PLF Tutorials

LEGAL TUTORIALS FOR DOING BUSINESS IN VIETNAM


Chính sách và quy định chung

Website plf.com.vn là trang thông tin của Công ty Luật TNHH Tư Luật. Với mục đích chính là giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý, hỗ trợ kiến thức pháp lý của công ty trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư, …

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website có nhiều nội dung tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý căn cứ theo quy định của pháp luật Việt Nam, các điều ước, hiệp ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến PLF thông qua email cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

PLF khuyến cáo người truy cập, khách hàng nên liên hệ với luật sư của PLF để được giải đáp, hỗ trợ cụ thể. PLF chỉ đưa ra ý kiến khi đã nhận được đầy đủ thông tin, tiến hành đánh giá vụ việc và chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý khi hai bên đã ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý hoặc các văn bản có giá trị tương đương.

Do mục đích của website plf.com.vn là giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý, hỗ trợ kiến thức pháp lý của công ty trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư, …Toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên website plf.com.vn chỉ có giá trị tham khảo đối với người truy cập. Do đó, PLF không chịu trách nhiệm về việc người truy cập, khách hàng sử dụng dữ liệu vào mục đích khác.

Rất mong hợp tác cùng người truy cập.

Trân trọng,

CÔNG TY LUẬT TNHH TƯ LUẬT

Địa chỉ: Lầu 12, Ruby Tower, Số 81-83-83B-85 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: + 84 28 38 21 21 61